Trang chủ » Chia sẻ thông tin doanh nghiệp
 • Ứng dụng tấm nhựa danpla trong thùng đựng hàng xuất khẩu

  Ứng dụng tấm nhựa danpla trong thùng đựng hàng xuất khẩu

  Các nhà sản xuất có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài, nhất là những mặc hàng như thủy hải sản, trái cây thì cần phải đóng thùng. Tuy nhiên, lựa chọn thùng làm bằng chất liệu gì để bảo vệ hàng hóa bên trong cũng rất...
 • Tầm quan trọng của vận chuyển quốc tế trong nền kinh tế hiện nay

  Tầm quan trọng của vận chuyển quốc tế trong nền kinh tế hiện nay

  Trong sự phát triển kinh tế hiện nay thì việc chuyển hàng hoá chiếm một vị trí khá quan trọng không thể thiếu.
 • Thấy thuốc diệt chuột Biorat là tốt cho mình lúc này

  Thấy thuốc diệt chuột Biorat là tốt cho mình lúc này

  Mình thì trước đó thì không có biết là thuốc diệt chuột này tốt như vậy, nhưng khi sử dụng xong thì đúng là tốt thật, mình chỉ mong sao là mình có thể giúp cho nhiều người biết tới nó.
 • Thiết kế xe đẩy hàng cho em bé

  Thiết kế xe đẩy hàng cho em bé

  Xe đẩy hàng cho bé tại các trung tâm mua sắm hay siêu thị ngày nay là một ý tưởng tuyệt vời dành cho các bé khi tham gia mua sắm cùng gia đình.
 • Nên cân nhắc điều gì khi mua xe đẩy hàng 4 bánh

  Nên cân nhắc điều gì khi mua xe đẩy hàng 4 bánh

  Xe đẩy hàng giờ đây đang được bày bán rất thịnh hành. Qua đó việc mua sản phẩm xe đẩy hàng làm sao cho tốt thì đương nhiên ai cũng mong muốn. Sau đây là một số bí kíp nhỏ để bạn có thể lựa chọn xe đẩy hàng 4 bánh cực tốt.
 • Bánh xe đẩy hàng có đường kính bằng bánh xe máy

  Bánh xe đẩy hàng có đường kính bằng bánh xe máy

  Tôi nghĩ bánh xe đẩy hàng có độ bền và độ chắc chắn cũng tương đương bánh xe máy. Đường kính hai loại bánh xe này cũng bằng nhau. Nếu chỉ dùng dấu vết lưu lại khó mà phân biệt hai loại bánh xe này.
 • Cho mọi người biết tới công hiệu của thuốc diệt chuột Biorat

  Cho mọi người biết tới công hiệu của thuốc diệt chuột Biorat

  Mọi người thì từ trước tới giờ cứ hay làm theo cách của mình thôi, tức là họ chưa có biết là ngoài các dùng này có còn có cách khác để mà diệt chuột hay không, cho nên tôi mới thị phạm cho mọi người biết về nó.
 • Tư vấn loại máy đầm tốt nên mua dùng

  Tư vấn loại máy đầm tốt nên mua dùng

  Bạn đang không biết phải chọn loại máy đầm nào tốt để mua về dùng. Qua những lời tư vấn mà các chuyên gia của chúng tôi mạng lại, hy vọng sẽ ít nhiều giúp bạn tìm ra được câu trả lời cho vấn đề mình đang gặp phải.
 • Những nguyên nhân làm máy đầm không hoạt động

  Những nguyên nhân làm máy đầm không hoạt động

  Trong công việc có đôi lúc bạn đang cần dùng đến máy đầm, tuy nhiên khi bắt đầu khởi động thì lại không thấy nó hoạt động. Tìm hiểu một số nguyên nhân thường dẫn đến tình trạng này có thể sẽ giúp chúng ta khắc phục được.
 • Giá bán pallet nhựa ở cửa hàng bao nhiêu tiền?

  Giá bán pallet nhựa ở cửa hàng bao nhiêu tiền?

  Mức tài chính ở mỗi người tiêu dùng thường có giới hạn, và họ không thể chi tất cả vào việc mua pallet để dùng. Biết rõ giá bán của mặt hàng này ở cửa hàng bao nhiêu tiền là điều rất cần ở mọi người.
 • Chuyển hàng đi Thụy Sĩ nhanh chóng trong vòng mấy ngày?

  Chuyển hàng đi Thụy Sĩ nhanh chóng trong vòng mấy ngày?

  Để chuyển hàng đi Thụy Sĩ thì chúng ta có rất nhiều loại dịch vụ để có thể lựa chọn, tuy nhiên trong những trường hợp mà người gửi muốn hàng hóa đến tay người nhận ở Thụy Sĩ trong thời gian ngắn nhất thì các dịch vụ...
 • Xe đẩy em bé dạng ô tô cho trẻ

  Xe đẩy em bé dạng ô tô cho trẻ

  Nền công nghiệp hiện nay phát triển rất nhanh chóng. Từ những chiếc xe đẩy em bé truyền thống, ngày nay đã cho ra đời những chiếc xe đẩy em bé dạng ô tô góp phần tạo điều kiện cho trẻ nhỏ vui chơi và khám phá thế giới bên ngoài....
 • Căng da mặt không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền

  Căng da mặt không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền

  Phụ nữ ai mà chả thích làm đẹp, đặc biệt là những người ở vào độ tuổi từ 35 đến 50, đó là quá trình hồi xuân trong cuộc đời mỗi người mà. Vì thế cho nên đây là giai đoạn bản thân mình muốn làm mình đẹp nhất, thay đổi...
 • Thuốc diệt chuột sinh học tốt hay không tốt

  Thuốc diệt chuột sinh học tốt hay không tốt

  Đó là lời nói của nhiều người về sự tin tưởng dùng thuốc diệt chuột trong nhà mình, vì họ còn tin tưởng và đôi khi tin tưởng quá mù quáng về các vấn đề dùng thuốc diệt chuột do người ta giới thiệu, mà quên đi tác dụng phụ.
 • Các thương hiệu xe đẩy hàng uy tín trên thị trường hiện nay

  Các thương hiệu xe đẩy hàng uy tín trên thị trường hiện nay

  Xe đẩy ngày càng trở thành một vật dụng thiết yếu và không thể thiếu trong đời sống con người. Bởi lẽ đó, hiện nay, có không ít các nhà sản xuất xe đẩy hàng. Bài viết ngày hôm nay sẽ đưa đến cho bạn đọc những thương hiệu...
 • Điều kiện thành lập doanh nghiệp nhà nước

  Điều kiện thành lập doanh nghiệp nhà nước

  Điều kiện thành lập doanh nghiệp nhà nước bao gồm những gì là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư đặt ra. Cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi này qua bài viết dưới đây.
 • Để bánh xe đẩy vào công việc hằng ngày

  Để bánh xe đẩy vào công việc hằng ngày

  Hằng ngày nhà tôi, tôi thấy không biết bao nhiêu nhân công phải làm việc thường xuyên để có thể đẩy và vận chuyển hết số lượng hàng hóa mà gia đình tôi đang kinh doanh, do đó mà nhà tôi ai cũng mệt, đã thế lại rất tốn tiền.
 • Có nên mua loại máy đầm đã qua sử dụng?

  Có nên mua loại máy đầm đã qua sử dụng?

  Mặt hàng máy đầm đã qua sử dụng vẫn được bán nhiều trên thị trường. Đây sẽ là nguồn hàng tốt cho những ai có điều kiện tài chính còn eo hẹp. Tuy nhiên với những sản phẩm như vậy, liệu đó có phải là lựa chọn đúng và nên...
 • Hàng hoá vận chuyển nào có thể vận chuyển bằng hàng không?

  Hàng hoá vận chuyển nào có thể vận chuyển bằng hàng không?

  Vận chuyển hàng đi Hà Lan hay các quốc tế khác người ta cũng sử dụng vận chuyển theo đường hàng không là nhiều, vậy hàng hoá nào có thể vận chuyển bằng hàng không?.
 • Đôi dòng về đèn led Philips Led Candle DT 6-40W CL-AP Dim

  Đôi dòng về đèn led Philips Led Candle DT 6-40W CL-AP Dim

  đèn led Philips Led Candle DT 6-40W CL-AP Dim là giải pháp tối ưu cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm vừa có tính năng chiếu sáng vừa có thể dùng trang trí trong gia đình.